Giới thiệu

Công ty cổ phần Ông Bếp Việt Nam chuyên xúc tiến thương mại và xuất khẩu trực tiếp nông sản Việt Nam như Hạt điều nhân, Hạt điều rang muối, các loại hạt có dầu, Hồ tiêu, Trà, Cà phê nhân và đặc biệt là gạo các loại đứng hàng thứ 8 tại Việt Nam.

Bên cạnh lĩnh vực xuất khẩu, chúng tôi còn sản xuất, chế biến và kinh doanh các sản phẩm gia vị Việt Nam trên nền tảng kết hợp công nghệ sản xuất tiên tiến từ các tập đoàn lớn của Châu Âu với phương pháp sản xuất truyền thống của Việt Nam như nước mắm cá cơm Phú Quốc được ủ chượp, nước tương đậu nành được cho lên men tự nhiên, tương hột, chao đậu nành theo các công thức của các nghệ nhân nổi danh từ các làng nghề truyền thống.

Vì lẽ đó gia vị của chúng tôi không chỉ đáp ứng yêu cầu cho nấu ăn, nêm, tẩm ướp thực phẩm phù hợp khẩu vị người Việt ở ba miền mà còn làm thăng hoa những tinh túy của gia vị Việt để đem chúng đi chinh phục khẩu vị của các nước. Hiện nay chúng tôi đã xuất khẩu thành công sang nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Đài loan và một số nước tại Châu Âu.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng về tư vấn đầu tư và chuyển giao công nghệ, qui trình lắp đặt trang thiết bị cho sản xuất, thiết lập hệ thống quản trị phân phối, đào tạo đội ngũ tiếp thị-kinh doanh.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Kinh Doanh xuất nhập khẩu nông sản, thực phẩm dinh dưỡng.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY

*Tầm nhìn:
Ông Bếp sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp gia vị hàng đầu cho các đầu bếp gia đình, nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.
*Sứ mệnh:
Ông Bếp luôn luôn nghiêm túc trong việc phát triển và chia sẽ đến người tiêu dùng những gia vị ngon, chất lượng và an toàn cho sức khỏe sức khỏe với mong muốn kiến tạo quyền được an tâm cho người tiêu dùng khi sử dụng gia vị của Ông Bếp để chế biến món ăn ngon hợp khẩu vị an toàn cho mâm cơm gia đình việt.
*Giá trị cốt lõi:
Chất lượng - Sáng tạo – Chuyên Nghiệp - Bền vững – Trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Dịch vụ vận chuyển

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Hỗ trợ 24/7

Giải đáp mọi thắc mắc của bạn

Chính sách hoàn tiền

Hoàn trả 100% số tiền trong 10 ngày đầu

Khuyến mãi

Chính sách khuyến mãi *