GiáTrị Vietfood mang lại

Trong dòng chảy không ngừng của thời gian, cuộc sống luôn ẩn chứa những biến động khó lường, và đại dịch Covid chính là một trong những biến số đó. Từ sau đại dịch, kinh tế toàn cầu rơi vào khủng hoảng, hàng ngàn công ty và tập đoàn phá sản; chuỗi cung ứng toàn cầu bị tê liệt, khiến các doanh nghiệp trên toàn thế giới gặp khó khăn.
Những khó khăn này đã đẩy nhiều hộ gia đình vào cảnh túng thiếu, mất việc làm, thậm chí là không có lối thoát. Chỉ trong hai năm 2021-2022, hơn 6 triệu hộ gia đình mất việc, 1.459.251 hộ thu nhập thấp cần được hỗ trợ, và 3.200.000 phụ nữ trong nhóm sản xuất tự cung tự cấp.
Đây là những con số bi thảm, là hồi chuông cảnh tỉnh cho sự quan tâm và sẻ chia đối với những mảnh đời éo le. Với tấm lòng trắc ẩn, An sinh Vietfood đã ra đời như một ngọn đuốc soi sáng, mong muốn trở thành người bạn đồng hành, chia sẻ khó khăn và tiếp thêm sức mạnh cho những gia đình bấp bênh.
Sứ mệnh của Vietfood không chỉ là cung cấp thực phẩm giá rẻ mà còn là tạo dựng một cộng đồng mạnh mẽ. Giá trị của An sinh Vietfood nằm ở việc tạo ra sức mạnh cho những trái tim không ngừng chiến đấu, kết nối tấm lòng hảo tâm và xây dựng xã hội đoàn kết, thịnh vượng.
An sinh Vietfood không chỉ tạo việc làm, hỗ trợ khởi nghiệp và đào tạo nghề cho con em của gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà còn là nguồn cảm hứng cho những ai tìm kiếm ánh sáng. Chúng ta hãy để An sinh Vietfood trở thành cầu nối cho một tương lai tươi sáng hơn.
Thông điệp "Kiến tạo giá trị Việt" của An sinh Vietfood là lời hứa gắn liền với từng bữa ăn, từng giấc ngủ yên bình của người dân, thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm xã hội. Để giảm gánh nặng chi phí sinh hoạt, An sinh Vietfood tung ra các gói Combo tiết kiệm giúp giảm 50% chi phí hàng tháng.
Ngoài ra, Vietfood tài trợ học bổng nghề nghiệp, gieo niềm tin vào tương lai cho con trẻ. Các cửa hàng An sinh Vietfood cũng là cơ hội để mọi người khởi nghiệp và tự chủ cuộc sống. Cuối cùng, sổ khám bệnh cho các gia đình khó khăn chứng tỏ sự quan tâm của An sinh Vietfood đến sức khỏe cộng đồng, không chỉ chăm sóc thể chất mà còn nuôi dưỡng tâm hồn.
Đây là những bước đi thiết thực để xoa dịu nỗi đau, giúp những mảnh đời kém may mắn có được tương lai tươi sáng hơn.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây