4 Cách Nấu Bò Sốt Vang Bằng Gói Gia Vị Thơm Ngon Tại Nhà

Đăng ngày 14/05/2024

Có thể bạn chưa biết rằng khi nấu thịt bò sốt rượu vang theo cách truyền thống có thể mất tới 2-3 tiếng, cách nấu bò sốt vang bằng gói gia vị dưới đây đảm bảo sẽ nhanh hơn gấp 2 lần so với thông thường. Nếu bạn vẫn chưa tin thì hãy cùng kiểm chứng qua bài viết dưới đây nhé!

Những loại gia vị nào phù hợp để nấu thịt bò sốt vang?

Đảm bảo chất lượng bữa ăn luôn là ưu tiên hàng đầu của các bà nội trợ. Thấu hiểu nỗi vất vả của chị em phụ nữ, các nhà sáng tạo ẩm thực đã liên tục cho ra đời các bộ gia vị để nêm các món ăn nhanh chóng, thơm ngon.

Hiện nay các món như thịt kho, Lẩu Thái, sườn ram hay bò sốt vang đều có nhiều gói gia vị đa dạng cho bạn lựa chọn. Và nếu bạn đang tìm kiếm những gói gia vị nấu món bò sốt rượu vang thơm ngon không thua kém những cách nấu thịt bò sốt rượu vang truyền thống thì 4 gói gia vị dưới đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Knorr Bò Đức hầm sốt rượu vang (46 gram)

  • Giá: 40.000 – 50.000 đồng

4 Cách nấu thịt bò sốt vang với bộ gia vị thơm ngon, tiện lợi nhất - Digifood

Sốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona – Bò Kho (80 gram)

  • Giá: 12.000đ

4 Cách nấu thịt bò sốt vang với bộ gia vị thơm ngon, tiện lợi nhất - Digifood

Gia Vị Gulasch Bò Maggi Sốt Rượu Vang (44 gram)

  • Giá: 45.000 – 52.000 đồng

4 Cách nấu thịt bò sốt vang với bộ gia vị thơm ngon, tiện lợi nhất - Digifood

Nước sốt rượu vang tẩm gia vị SSH Deli (32 gram)

  • Giá: 10.000đ

4 Cách nấu thịt bò sốt vang với bộ gia vị thơm ngon, tiện lợi nhất - Digifood

Tổng hợp cách nấu bò sốt vang bằng gói gia vị thơm ngon

Cách nấu bò sốt vang bằng gói gia vị Bò hầm kiểu Đức Knorr

Bộ gia vị hầm bò kiểu Đức Knorr không chất phụ gia hay chất bảo quản sẽ giúp bạn thực hiện món bò hầm thơm ngon và siêu đơn giản. Được làm từ nguyên liệu có nguồn gốc từ Đức, món ăn chắc chắn mang hương vị châu Âu đích thực. Đọc tiếp để tìm hiểu cách nấu thịt bò sốt rượu vang bằng bộ gia vị của Đức.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 500 gram thịt bò
  • 2 củ cà rốt
  • 2 củ khoai tây
  • 1 gói tinh bột sắn (nếu có)
  • 1 gói gia vị hầm bò Đức Knorr

Các bước nấu ăn

  • Bước 1: Thịt bò rửa sạch với nước rồi cắt thành từng miếng vuông nhỏ. Sau đó ướp với gói gia vị trong 20 phút.
  • Bước 2: Gọt vỏ và thái lát cà rốt và khoai tây.
  • Bước 3: Phi thơm hành và tỏi băm, sau đó cho thịt bò vào xào cho đến khi săn chắc. Cho thịt vào nồi áp suất rồi đổ nước nhân sâm ngập mặt thịt, sau đó đậy nắp đun trên lửa lớn cho đến khi nước sôi. Sau đó giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 15 phút.
  • Bước 4: Sau khi thịt mềm thì cho cà rốt và khoai tây vào xào chung. Lúc này, bạn có thể hòa tan tinh bột sắn với một cốc nước lọc, sau đó từ từ đổ vào nồi thịt bò om, đun sôi rồi tắt bếp.
  • Bước 5: Thịt bò sốt vang thành phẩm, đổ ra tô và dùng kèm rau mùi rất đẹp mắt.

Thành phẩm

Vị thơm ngọt của thịt bò hòa quyện với vị chua nhẹ trong gói gia vị. Màu nâu vàng đậm càng làm cho món ăn trở nên hấp dẫn và hấp dẫn hơn. Nước chấm thơm ngon, dẻo nhẹ rất thích hợp để chấm với bánh mì hoặc ăn với cơm nóng.

Tuy nhiên, để chấm với bánh mì, bạn nên tham khảo cách nấu thịt bò sốt rượu vang và ăn bánh mì thơm ngon, chuẩn mực nhất được nhiều người quan tâm hiện nay nhé!

4 Cách nấu thịt bò sốt vang với bộ gia vị thơm ngon, tiện lợi nhất - Digifood

Nấu thịt bò sốt rượu vang bằng bộ gia vị bò kho Barona

Nước chấm gia vị đầy đủ của Barona – sự lựa chọn hoàn hảo cho món thịt bò thơm ngon sốt vàng. Nước ướp thơm ngon, đậm đà và không cần gia vị. Để nấu thành công món thịt bò sốt rượu vang với gói gia vị này, bạn hãy làm theo các bước dưới đây nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 400 gram thịt bò
  • 2-3 cây sả
  • 2 củ cà rốt
  • 1 củ hành tây
  • 2 củ khoai tây
  • 1 gói Sốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona – Thịt Bò Xào

Các bước nấu ăn

  • Bước 1: Ướp thịt với bộ nước sốt gia vị đầy đủ của Barona trong khoảng 20 phút.
  • Bước 2: Sả bóc vỏ, xay nhuyễn rồi xào cùng hành, tỏi.
  • Bước 3: Sau 20 phút, cho thịt vào đảo đều cho đến khi săn chắc. Thêm 1,5 lít nước đun nhỏ lửa trong khoảng 1-45 giờ.
  • Bước 4: Tiếp theo cho cà rốt và khoai tây thái hạt lựu vào hầm trong 30 phút. Cuối cùng hầm hành tây trong 5 phút là hoàn thành món ăn.
  • Bước 5: Múc thịt bò sốt rượu ra tô. Ăn với bánh mì, cơm hoặc mì.

4 Cách nấu thịt bò sốt vang với bộ gia vị thơm ngon, tiện lợi nhất - Digifood

Thành phẩm

Dù là bộ gia vị ăn liền nhưng mùi thơm của ngũ vị hương vẫn nồng nàn. Đi cùng với vị ngọt ngào bí ẩn của thịt bò và cà rốt. Nước ép cà chua đã được pha thành nước sốt đặc sánh thơm ngon. Màu sắc của món ăn cũng ấn tượng không kém so với cách nấu thông thường. Màu vàng nhạt pha chút đỏ cà chua vô cùng ấn tượng. Đảm bảo với cách nấu này bạn sẽ có ngay món thịt bò thơm ngon để đãi khách hoặc dùng với cơm siêu ngon.

4 Cách nấu thịt bò sốt vang với bộ gia vị thơm ngon, tiện lợi nhất - Digifood

Cách nấu thịt bò sốt rượu vang bằng bộ gia vị Maggi

Bộ gia vị Maggi Gulasch rất thơm và ngon. Không cần gia vị, vẫn có hương vị tự nhiên và thơm ngon. Hãy cùng Blog Digifood khám phá công thức nấu thịt bò sốt rượu vang bằng bộ gia vị Maggi chỉ mất 10-15 phút chuẩn bị.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 400 gram thịt thăn bò
  • 2 củ khoai tây
  • 1 củ cà rốt
  • 1 gói gia vị Maggi

Các bước nấu ăn

  • Bước 1: Sơ chế thịt bò thật kỹ rồi ướp với gia vị khoảng 15 phút trước khi nấu.
  • Bước 2: Xào thịt bò với hành, tỏi băm rồi cho 50ml nước sôi vào.
  • Bước 3 Cho rau củ đã cắt nhỏ vào nấu chung. Hầm ở lửa nhỏ trong 60 phút để hoàn thành món thịt bò với sốt rượu vang đậm đà.

Thành phẩm

Thịt bò sốt vang có nước sốt đậm đà, nhẹ nhàng. Màu nâu đỏ đẹp mắt đặc trưng. Ăn đến đâu những miếng thịt bò mềm thơm, ngon ngọt đều có thể cảm nhận được mùi thơm hấp dẫn, hấp dẫn. Thịt bò sốt vang có thể ăn cùng phở, cơm và bánh mì, cả hai đều rất ngon.

4 Cách nấu thịt bò sốt vang với bộ gia vị thơm ngon, tiện lợi nhất - Digifood

Nấu thịt bò sốt vang bằng bộ gia vị SSH Deli

Với nguyên liệu tự nhiên, bột nêm SSH Deli Wine Sauce đảm bảo tỷ lệ vàng nguyên liệu không chỉ thơm ngon mà còn tiện lợi. Digifood sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến món thịt bò sốt vàng với Bộ gia vị sốt rượu vang của SSH Deli dưới đây:

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 400 gram thịt bò
  • 2 củ khoai tây
  • 2 củ cà rốt
  • 1 củ hành tây
  • 1 gói bột nêm sốt rượu vang đã được tẩm sẵn SSH Deli

Các bước nấu ăn

  • Bước 1: Sơ chế thịt thật kỹ rồi ướp với bột nêm SSH Deli và sốt rượu đã pha sẵn trong khoảng 15 phút.
  • Bước 2: Đổ 100ml nước lọc vào nồi đun sôi thịt trong 5 phút. Tiếp tục thêm 350ml nước vào đun nhỏ lửa.
  • Bước 3: Sau khoảng 1-45 giờ, cho cà rốt, khoai tây, hành tây vào đun nhỏ lửa trong 30 phút.
  • Bước 4: Múc nước sốt bò ra bát và trang trí với một ít ngò hoặc ngò lên trên.

Thành phẩm

Món ăn sẽ ngon hơn khi ăn kèm với bánh mì và dứa nóng. Mùi thơm của bột đinh hương và bột quế mang đến cho món ăn mùi thơm nhẹ nhàng, thoang thoảng. Màu vàng óng ả được tạo ra từ tinh bột nghệ nano. Khoai tây và cà rốt được ninh cho đến khi mềm và rất ngon.

4 Cách nấu thịt bò sốt vang với bộ gia vị thơm ngon, tiện lợi nhất - Digifood

Những cách nấu bò sốt vang bằng gói gia vị nhanh chóng, gọn nhẹ và siêu tiện lợi cho chị em bận rộn. Nếu bạn mua thịt bò mà chưa biết cách làm thịt bò ngon thì hãy tham khảo ngay cách nấu đơn giản trên để có được một bữa ăn tươm tất và đầy đủ dinh dưỡng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *