Gói Gia Vị Bò Sốt Vang Nào Ngon Nhất? Cách Nấu Bò Sốt Vang Với Gói Gia Vị

Đăng ngày 15/05/2024

Có thể bạn chưa biết, khi nấu thịt bò sốt vang theo cách truyền thống có thể mất tới 2-3 tiếng, nấu thịt bò sốt vang với gói gia vị bò sốt vang dưới đây đảm bảo nhanh gấp 2 lần so với thông thường. Nếu bạn vẫn chưa tin thì hãy cùng kiểm chứng qua bài viết dưới đây nhé!

Gói gia vị bò sốt vang nào ngon nhất?

Đảm bảo chất lượng bữa ăn luôn là ưu tiên hàng đầu của các bà nội trợ. Thấu hiểu nỗi khó khăn của chị em phụ nữ, các nhà sáng tạo ẩm thực đã tiếp tục tung ra các gói gia vị để nêm các món ăn nhanh gọn, thơm ngon.

Hiện nay, các món như thịt kho, lẩu Thái, sườn ram hay bò sốt vang đều có nhiều gói gia vị đa dạng cho bạn lựa chọn. Và nếu bạn đang tìm kiếm những gói gia vị thịt bò sốt vang ngon không thua kém các phương pháp nấu thịt bò sốt vang truyền thống thì 4 gói gia vị dưới đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Knorr Gia Vị Bò Đức Hầm Sốt Vang (46 gram)

  • Giá: 40.000 – 50.000 đồng

4 Cách Nấu Thịt Bò Sốt Rượu Với Gói Gia Vị Ngon Và Tiện Lợi Nhất - Digifood

Sốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona – Thịt Bò Kho (80 gram)

  • Giá: 12.000đ

4 Cách Nấu Thịt Bò Sốt Rượu Với Gói Gia Vị Ngon Và Tiện Lợi Nhất - Digifood

Gia vị bò Maggi Gulasch sốt vang (44 gram)

  • Giá: 45.000 – 52.000 đồng

4 Cách Nấu Thịt Bò Sốt Rượu Với Gói Gia Vị Ngon Và Tiện Lợi Nhất - Digifood

Nước sốt vang SSH Deli gia vị sẵn (32 gram)

  • Giá: 10.000đ

4 Cách Nấu Thịt Bò Sốt Rượu Với Gói Gia Vị Ngon Và Tiện Lợi Nhất - Digifood

Cách nấu bò sốt vang với gói gia vị thơm ngon khó cưỡng

Cách nấu bò sốt vang với gói gia vị Bò hầm kiểu Đức Knorr

Gói Gia vị hầm bò Đức Knorr không chứa chất phụ gia hay chất bảo quản sẽ giúp bạn chế biến món bò hầm thơm ngon và cực kỳ đơn giản. Được làm từ nguyên liệu chiết xuất từ Đức, món ăn đảm bảo hương vị đúng chuẩn Châu Âu. Đọc tiếp để tìm hiểu cách nấu thịt bò sốt vang bằng gói gia vị của Đức.

Nguyên liệu được chuẩn bị

  • 500 gram thịt bò
  • 2 củ cà rốt
  • 2 củ khoai tây
  • 1 gói tinh bột sắn (nếu có)
  • 1 gói Gia vị hầm bò Đức Knorr

Các bước thực hiện

  • Bước 1: Thịt bò rửa sạch với nước rồi cắt thành từng miếng vuông nhỏ. Sau đó ướp với gói gia vị trong 20 phút.
  • Bước 2: Gọt vỏ và thái lát cà rốt và khoai tây.
  • Bước 3: Phi thơm hành và tỏi đã cắt nhỏ, sau đó cho thịt bò vào xào cho đến khi chín. Cho thịt vào nồi áp suất rồi đổ nước nhân sâm ngập mặt thịt, sau đó đậy nắp đun trên lửa lớn cho đến khi nước sôi. Sau đó giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 15 phút.
  • Bước 4: Khi thịt mềm thì cho cà rốt và khoai tây vào xào cùng. Lúc này, bạn có thể hòa tan tinh bột khoai mì với một cốc nước lọc, sau đó từ từ đổ vào nồi thịt bò om, đun sôi rồi tắt bếp.
  • Bước 5: Thịt bò sốt thành phẩm, đổ ra tô và trình bày đẹp mắt cùng rau mùi.

Yêu cầu thành phẩm

Vị thơm, ngọt của thịt bò hòa quyện với vị chua nhẹ của gói gia vị. Màu nâu vàng đậm đà khiến món ăn trở nên bắt mắt và hấp dẫn hơn. Nước sốt thơm ngon, nhẹ và sền sệt này rất thích hợp để chấm với bánh mì hoặc ăn kèm với cơm nóng.

Tuy nhiên, để chấm với bánh mì, bạn cần tham khảo cách nấu thịt bò sốt vang và ăn bánh mì thơm ngon, chuẩn mực nhất được nhiều người quan tâm hiện nay nhé!

4 Cách Nấu Thịt Bò Sốt Rượu Với Gói Gia Vị Ngon Và Tiện Lợi Nhất - Digifood

Nấu thịt bò sốt vang bằng gói gia vị thịt bò Barona

Nước sốt gia vị hoàn chỉnh Barona – sự lựa chọn hoàn hảo cho món thịt bò sốt vàng thơm ngon. Nước ướp thơm ngon, đậm đà và không cần nêm gia vị. Để nấu thành công món thịt bò sốt vang với gói gia vị này, bạn hãy làm theo các bước dưới đây nhé!

Nguyên liệu được chuẩn bị

  • 400 gram thịt bò
  • 2-3 cây sả
  • 2 củ cà rốt
  • 1 củ hành tây
  • 2 củ khoai tây
  • 1 gói Sốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona – Bò Kho

Các bước thực hiện

  • Bước 1: Ướp thịt với gói Sốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona trong khoảng 20 phút.
  • Bước 2: Sả bóc vỏ, giã nát rồi phi thơm cùng hành, tỏi.
  • Bước 3: Sau 20 phút, cho thịt vào đảo đều cho đến khi săn chắc. Thêm 1,5 lít nước đun nhỏ lửa trong khoảng 45 đến 1 giờ.
  • Bước 4: Sau đó cho cà rốt và khoai tây thái hạt lựu vào hầm trong 30 phút. Cuối cùng xào hành tây khoảng 5 phút là hoàn thành món ăn.
  • Bước 5: Trình bày thịt bò sốt vang vào tô. Ăn với bánh mì, cơm hoặc mì.

4 Cách Nấu Thịt Bò Sốt Rượu Với Gói Gia Vị Ngon Và Tiện Lợi Nhất - Digifood

Yêu cầu thành phẩm

Dù là gia vị ăn liền nhưng mùi thơm của ngũ vị hương vẫn nồng nàn. Kèm theo đó là vị ngọt do thịt bò và cà rốt tiết ra. Nước ép cà chua được trộn với nước sốt đặc thơm ngon. Màu sắc của món ăn cũng hấp dẫn không kém gì các món ăn thông thường. Màu vàng nhạt pha chút đỏ cà chua vô cùng bắt mắt. Đảm bảo với cách nấu này bạn sẽ có ngay món thịt bò thơm ngon để đãi khách hoặc dùng với cơm siêu ngon.

4 Cách Nấu Thịt Bò Sốt Rượu Với Gói Gia Vị Ngon Và Tiện Lợi Nhất - Digifood

Cách nấu thịt bò sốt vang với gói gia vị Maggi

Gói gia vị Maggi Gulasch rất thơm và ngon. Không cần nêm gia vị vẫn có hương vị thơm ngon tự nhiên. Cùng blog Digifood khám phá công thức nấu thịt bò sốt vang với gói gia vị Maggi chỉ mất 10-15 phút chuẩn bị.

Nguyên liệu được chuẩn bị

  • 400 gram thịt bò phi lê
  • 2 củ khoai tây
  • 1 củ cà rốt
  • 1 gói gia vị Maggi

Các bước thực hiện

  • Bước 1: Sơ chế cẩn thận thịt bò và ướp với gia vị khoảng 15 phút trước khi nấu.
  • Bước 2: Xào thịt bò cùng hành tỏi băm nhỏ rồi cho 50ml nước sôi vào.
  • Bước 3: Thêm các loại rau đã cắt sẵn vào nấu chung. Đun nhỏ lửa ở nhiệt độ thấp trong 60 phút để món thịt bò có nước sốt đậm đà.

Yêu cầu thành phẩm

Thịt bò sốt vang có nước sốt đậm đà, nhẹ nhàng. Màu nâu đỏ đẹp mắt đặc trưng. Ăn đến đâu những miếng thịt bò thơm, ngon, mềm, ngọt đều có thể ngửi thấy mùi thơm hấp dẫn, quyến rũ của chúng. Thịt bò sốt vang có thể ăn cùng phở, cơm và bánh mì, cả hai đều rất ngon.

4 Cách Nấu Thịt Bò Sốt Rượu Với Gói Gia Vị Ngon Và Tiện Lợi Nhất - Digifood

Nấu thịt bò sốt vang bằng gói gia vị SSH Deli

Với thành phần tự nhiên, Bột Nêm Nước Sốt SSH Deli đảm bảo tỷ lệ vàng của các nguyên liệu không chỉ thơm ngon mà còn thiết thực. Digifood sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến món thịt bò sốt vàng với gói gia vị SSH Deli Wine Sauce dưới đây:

Nguyên liệu được chuẩn bị

  • 400 gram thịt bò
  • 2 củ khoai tây
  • 2 củ cà rốt
  • 1 củ hành tây
  • 1 gói Bột Gia Vị Nước Sốt Vang Gia Vị SSH Deli

Các bước nấu ăn

  • Bước 1: Sơ chế thịt thật kỹ sau đó ướp với Bột Nêm SSH Deli và sốt đã pha sẵn trong khoảng 15 phút.
  • Bước 2: Đổ 100ml nước lọc vào chảo đun sôi thịt trong 5 phút. Tiếp tục thêm 350ml nước vào đun sôi.
  • Bước 3: Sau khoảng 45-1 tiếng, cho cà rốt, khoai tây, hành tây vào đun nhỏ lửa trong 30 phút.
  • Bước 4: Đổ nước sốt bò vào tô và trang trí với một ít ngò hoặc rau mùi lên trên.

Yêu cầu thành phẩm

Món ăn sẽ càng ngon hơn khi ăn kèm với bánh mì và dứa nóng hổi. Mùi bột đinh hương và bột quế mang lại cho món ăn mùi thơm nhẹ nhàng, không nồng nàn. Màu vàng rực rỡ được tạo ra từ tinh bột nghệ nano. Khoai tây và cà rốt được ninh cho đến khi mềm và cực kỳ thơm ngon.

4 Cách Nấu Thịt Bò Sốt Rượu Với Gói Gia Vị Ngon Và Tiện Lợi Nhất - Digifood

Với những gói gia vị bò sốt vang sẽ giúp bạn chế biến món ăn này vừa nhanh chóng vừa gọn nhẹ, rất tiện lợi cho những cô nàng bận rộn. Nếu bạn mua thịt bò về mà chưa biết cách chế biến thì hãy tham khảo ngay 4 cách nấu đơn giản trên để có được một bữa ăn tươm tất và đầy đủ dinh dưỡng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *